Kệ sắt

kệ sắt

Công Ty TNHH Lewon chuyên cung cấp kệ sắt, kệ hàng, kệ v lỗ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ trên toàn quốc. Thích hợp dùng cho văn phòng, công ty, cửa hàng tạp hoá, trưng bày sản phẩm Chắc khoẻ, bền, đẹp không lo han rỉ đa dạng màu sắt gọi 0898 065 432 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

Công Ty TNHH Lewon là công ty lâu năm chuyên sản xuất kệ sắt, Kệ sắt v lỗ, kệ sắt lắp ghép, kệ siêu thị, kệ để hàng trung tải, kệ chứa hàng nặng, kệ công nghiệp… cho các cá nhân, hộ gia đình, công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Lewon đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, kích thước, mẫu mã sản phẩm.

Công Ty TNHH Lewon kinh doanh kệ sắt hàng đầu tại Việt nam hiện nay

+ Đến với Kệ sắt Công Ty TNHH Lewon quý khách sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Làm sao để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề lưu trữ hàng hóa, kho vận của mình

+ Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Công Ty TNHH Lewon hiểu rằng các tiêu chí về chất lượng và giá cả phải luôn được đặt nên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm của Công Ty TNHH Lewon trươc khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết, từng bộ phận để đem lại giá trị cốt lõi trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

+ Dịch vụ hậu mãi trên cả tuyệt vời, dịch vụ bảo hành dài hạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chúng tôi.

+ Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

+ Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Hãy Đến với Kệ Sắt Công Ty TNHH Lewon để được tư vấn miễn phí các giải pháp tốt nhất cho hệ thống kho hàng của mình.

Kệ sắt

Kệ sắt được sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện… bởi độ bền cao, trọng lượng lớn và cho nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, chống ghỉ, oxy hóa bền đẹp theo thời gian.

Xưởng sản xuất kệ sắt được hình thành và phát triển lâu năm, có quy mô lớn. Được phân phối rộng rãi, và được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng và giá thành cực tốt, cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu cao và nhanh chóng.

Kệ sắt hiện nay mình thấy được sử dụng khá rộng rãi nhất là từ khi xu hướng kinh doanh online phát triển, các xưởng sản xuất quần áo nhỏ lẻ sử dụng để sắp xếp, kiểm kê hàng hóa rất dễ.

Kệ sắt  được thiết kế lắp ráp bằng hệ thống các ốc vít nên rất dễ dàng để điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng trong kệ và có thể lắp 3 tầng kệ hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu. Bên công ty mình thì lắp kệ sắt để bảo quản, sắp xếp tài liệu theo hệ thống khoa học.

Bên mình khối lượng tài liệu rất lớn nên đợt rồi ráp hơn trăm kệ lận. Bất tiện của kệ này là khó khăn trong việc di chuyển do kệ được làm bằng sắt, sau khi ráp kệ rất nặng cần có nhiều nhân lực.

Thông tin liên hệ mua kệ sắt

Công Ty TNHH Lewon

Địa chỉ: Số A38, Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0898 065 432

Email: sale@lewon.vn

Website: kesatlewon.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.